Trong tương lai, sản phẩm Second home riêng biệt được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản hạng sang, tích hợp đầy đủ những giá hưởng thụ mang dấu ấn riêng.

Từ lâu, giới doanh nhân và người giàu Việt Nam đã làm quen với khái niệm Second home, ngôi nhà thứ hai. Đây là loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu về nghỉ dưỡng của chủ sở hữu, có thể được sử dụng thường xuyên hoặc không thường xuyên, mang 2 giá trị song song bao gồm nghỉ dưỡng và kết hợp đầu tư sinh lời.

Xu hướng chọn Second home riêng biệt của giới thượng lưu và người siêu giàu

Trước sự dịch chuyển mạnh mẽ về kinh tế và hội nhập, Second home đang có nhiều thay đổi để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao hơn của giới giàu và siêu giàu. Nâng tầm Second home lên một đẳng cấp cao hơn với một phiên bản đẳng cấp, Second home riêng biệt là xu hướng mới mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Nghiên cứu hành vi người giàu cho thấy, giới thượng lưu và siêu giàu kỹ tính, yêu cầu cao, đặc biệt có xu hướng thích các sản phẩm mang tính cá nhân hoá, đậm chất riêng. Ra đời dựa trên những đặc điểm và văn hóa chung của người giàu, Second home riêng biệt là ngôi nhà thứ hai với một phiên bản cao cấp hơn, nâng cao tính cá nhân hóa hơn gấp nhiều lần nhầm khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp và phong cách sống riêng biệt của gia chủ. Xu hướng chọn Second home riêng biệt cũng dẫn đến hình thành một cộng đồng tinh hoa, những người thuộc giới thượng lưu đích thực quy tụ thành một cộng đồng đặc biệt.

Quan tâm đến giá trị thật, chú trọng yếu tố đẳng cấp quốc tế và giá trị môi trường cộng đồng, trong tương lai, sản phẩm Second home riêng biệt được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản hạng sang. Nhận định xu hướng sở hữu Second home riêng biệt của người Việt, Nam Long đã xúc tiến kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm này trong phân khu Aqua thuộc dự án KĐT tích hợp Waterpoint Long An.

Waterpoint Long An - Giá trị thật của một thành phố đẳng cấp quốc tế

Mang tầm vóc quốc tế tiên phong tại thị trường phía Tây TP.HCM, Waterpoint Long An là dự án khu đô thị tích hợp "modern township" được hình thành dưới sự hợp tác của Nam Long Group. Nishi Nippon Railroad ( Nhật Bản), TBS Group, Tân Hiệp Invest cùng hàng loạt đơn vị hàng đầu thế giới như: Twog, RoyalHaskoningDHV, Aurecon, Swan&maclaren, Ardor, Lascal...

Với quy mô quy mô 355ha, dự án được xây dựng dựa trên 4 nền tảng quan trọng: Hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị thông minh với các chương trình tạo điểm đến, công nghệ và dịch vụ quản lý tiên tiến đảm bảo an ninh và mang đến cho cư dân sự an tâm sinh sống, để phát triển hệ sinh thái "All – in – one" đáp ứng tại chỗ tất cả 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu: Sống – làm việc – học tập – vui chơi – giải trí – mua sắm, mang đến những giá trị thật cho cộng đồng cư dân.

Waterpoint hướng tới một thành phố xanh khỏe mạnh phồn vinh, một khu đô thị tích hợp mới "trong lành, gắn kết, trọn vẹn cân bằng."

Cách TP.HCM chỉ 40 phút, nằm trên các tuyến đường vành đai kết nối quan trọng của các đô thị vệ tinh, ngay cửa ngõ khu vực ĐBSCL và được bao bọc bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông cùng quy hoạch quốc tế, Waterpoint được dự đoán là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư và người mua để ở tìm kiếm không gian sống khác biệt.

Với hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một cùng 6 lớp công viên sông nước, gần 65ha mảng xanh, 30ha mặt nước nội khu và mật độ xây dựng toàn khu chỉ 23%, dự án đem đến yếu tố vượng phong thủy, tụ khí, mang lại tài lộc và sự may mắn cho mọi cư dân. Đa dạng không gian xanh, tiện ích hiện đại cùng hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe quốc tế, Waterpoint hướng tới một thành phố xanh khỏe mạnh phồn vinh.

Compound The Aqua- Second home riêng biệt đang được giới đầu tư rất mong chờ

Là sản phẩm hạng sang nằm trong các khu compound đầu tiên được Nam Long giới thiệu ra thị trường dành cho phân khúc cao cấp, The Aqua đang được giới đầu tư đặc biệt chờ đón. Compound The Aqua tọa lại tại vị trí hấp dẫn trong phân khu Aquaria khi tiếp giáp 8,6 ha Vịnh nước ngọt Harbor, trải dài trên 3,5ha công viên bờ sông, đồng thời kết nối ngay 2 trục đường thương mại tiện nghi, trục đường thương mại dọc Harbor và thương mại Shophouse dẫn ra CLB ven sông - bến thuyền Aquaria. Các sản phẩm Grand Villa Compound The Aqua vừa là ngôi nhà lý tưởng trong không gian riêng tư biệt lập vừa mang nhiều yếu tố second home riêng biệt với những hệ sinh thái tiện ích đề cao trải nghiệm cá nhân và kết nối gia đình rất đáng đầu tư sở hữu lâu dài.

Compound The Aqua sẽ hình thành một cộng đồng thượng lưu đậm chất riêng

Ngoài là compound đầu tiên, The Aqua còn mang đến đa dạng trong lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự cỡ lớn chưa từng có trong bộ sưu tập sản phẩm hạng sang tại Waterpoint trước đây. Chỉ riêng tại khu The Aqua 1 đang được giới thiệu đã có 4 loại sản phẩm gồm Harborfront, Riverfront, Canal, Garden Grand Villa với 38 mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách Nhật đương đại. Gia chủ có quyền lựa chọn mẫu nhà và mẫu thiết kế ưng ý nhất, phù hợp với sở thích, phong cách để tạo nên dấu ấn cá nhân trong từng tác phẩm của mình. Với những đặc tính riêng biệt, khu Compound The Aqua sẽ hình thành một cộng đồng thượng lưu đậm chất riêng, nơi tổ ấm được lựa chọn thỏa đáng với gu riêng của gia chủ, tạo dấu ấn riêng và cá nhân hóa tuyệt đối cho từng chủ sở hữu.

Nguồn: CafeF