Cuối năm là khoảng thời gian cực kỳ yêu thích khi chúng ta đã hoàn thành công việc của một năm bận rộn, bung xõa hết mình để chào đón niềm vui của năm mới đến. Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm nay này còn gì tuyệt vời bằng được dành thời gian cho gia đình, người thân yêu để tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời, cho những ngày cuối năm thêm trọn vẹn và gắn kết. 

Chuỗi sự kiện mùa lễ hội tại Waterpoint được tổ chức liên tục từ chiều thứ 6 đến tối chủ nhật hàng tuần sẽ là điểm check in cực chất, “quẩy tung nóc” cực vui cho cả nhà với đa dạng hoạt động. Mách nước tất tần tật các hoạt động mở cửa tự do, vui chơi 0 đồng diễn ra tại Waterpoint để bạn dễ theo dõi và dễ dàng lựa chọn các hoạt động phù hợp với gia đình mình nhé! 

RẠP PHIM NGOÀI TRỜI - OUTDOORCINEMA

Thời gian từ 18h - 22h Tối Thứ 6 & Thứ 7 mỗi tuần.

2 suất mỗi đêm gồm 18h - 20h: những thước phim hoạt hình hấp dẫn chiều lòng thiếu nhi. 20h - 22h: đa dạng thể loại phim yêu thích dành cho gia đình hay không gian cho các cặp đôi trẻ hẹn hò lãng mạn. 

Chi tiết xem tại: https://waterpoint.com.vn/rap-phim-ngoai-troi-waterpoint/ 

WATERSPORT THỂ THAO NƯỚC HIỆN ĐẠI

Thời gian: 13h - 17h30 Chiều Thứ 6 và 9h - 17h30 Ngày Thứ 7 & Chủ nhật tại Harbor - Vịnh Cảng nước ngọt 8,6ha.

Nhà mình chỉ cần MANG THEO QUẦN ÁO để thay, KEM CHỐNG NẮNG là đủ chơi rồi. Xịn xò hơn nữa thì chuẩn bị đồ ăn để làm buổi PINIC BBQ vừa chơi vừa dã ngoại cực thích nhé. 

Xem chi tiết: https://waterpoint.com.vn/waterpoint-harbor-club/ 

CAFÉ ACOUSTIC

9h - 11h30 Sáng Thứ 7 & Chủ nhật tại Café Trung Nguyên Legend

Thật tuyệt vời khi vừa nhâm nhi thức uống thượng hạng, vừa chill nhạc Acoustic trong khung cảnh sông nước nên thơ. 

LỄ HỘI DIỀU KHỔNG LỒ

14h - 21h Chiều & tối Thứ 7 & Chủ nhật tại Central Park - Công viên trung tâm 25ha

Không chỉ là những chú diều khổng lồ thường thấy, lần này những chú diều được gắn thêm ĐÈN LED có thể thắp sáng cả bầu trời hết như dải ngân hà. 

Xem chi tiết: https://waterpoint.com.vn/le-hoi-dieu-khong-lo-tai-waterpoint/ 

ĐÊM DIỄN “RIVER SHOW”

18h30 - 20h30 DUY NHẤT TỐI THỨ 7. Chủ đề được thay đổi mỗi tuần và chỉ có 50 VÉ VÀO KHU VỰC VIP mỗi đêm.

Nhanh tay đăng ký ngay https://waterpoint.com.vn/river-show-waterpoint/ để sở hữu vị trí ngồi đẹp nhất nhé. Cuối tuần thật “sang xịn mịn” tại Waterpoint nào. Gia đình mà yêu thích cảm giác mới lạ, muốn ở lại qua đêm thì cũng có thể mang lều cắm trại hoặc thuê Homestay ngay tại Waterpoint luôn đấy. 

Xem thêm dịch vụ thuê homestay tại: https://www.nhavuonoutdoorsy.com/

Nguồn: Nam Long Group