Bao lâu rồi chúng ta không có giây phút thư thái, thả mình dưới những khoảng không mênh mông, vô ưu, vô lo. Bên cạnh đó dưới sự đủ đầy về vật chất và công nghệ, trẻ em ngày ngày chỉ thích xem Internet TV, cầm điện thoại chơi game,… Mỗi người đều sống một cuộc sống riêng rẽ như thế.

Nhưng tại “cánh đồng diều” Waterpoint, đó chính là nơi mà ông bà, bố mẹ và các bạn nhỏ được trải nghiệm chung một sở thích, chung một nhịp đập yêu thương khi cùng chạy tung tăng với nhau để thả bay những cánh diều lên trời cao. Khoảnh khắc đó tình cảm gia đình dường như thêm thắt chặt từ những phút giây bình dị nhất.

Lần đầu tiên xuất hiện tại miền Tây Nam Bộ, các CHÚ DIỀU KHỔNG LỒ tại Waterpoint không chỉ mang đủ hình dáng mà còn mang hệ thống ĐÈN LED có thể thắp sáng cả bầu trời đêm. Ánh hoàng hôn vừa tắt, dưới bầu trời trong trẻo, trên bãi cỏ xanh mướt của Central Park thật không còn gì huyền ảo hơn khi những cánh diều chao nghiêng trong gió mang đến cảm giác như đang trôi trên dải Ngân Hà. Bầu trời mang ký ức tuổi thơ thật đẹp dành cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi khác nhau.

LỄ HỘI DIỀU KHỔNG LỒ

Chính thức có mặt tại Central Park – Công viên trung tâm 25ha
Từ 18/12/2021 đến 30/01/2022

 

  • Các bạn nhỏ tham dự sớm sẽ được tặng diều Waterpoint xinh xắn. Số lượng giới hạn mỗi ngày.
  • Lễ hội diều khổng lồ Waterpoint diễn ra tại Central Park Waterpoint, nơi gia đình cân bằng cảm xúc, thư giãn tinh thần; nơi mỗi trẻ em được giữ lại cho mình những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.