Là khu Compound đầu tiên tại Waterpoint riêng tư, biệt lập, Compount The Aqua với các sản phẩm biệt thự cỡ lớn đẳng cấp, đa dạng mẫu thiết kế giúp tạo thêm dấu ấn cá nhân cho gia chủ.

Không gian sống không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn tác động mạnh mẽ đến đời sống tinh thần và tâm hồn của mỗi người. Đặc biệt, với giới thượng lưu hay người giàu, không gian sống được xem là yếu tố đầu tiên mà họ cân nhắc khi lựa chọn một nơi để đến hoặc sinh sống. Không gian sống đẳng cấp sẽ nâng tầm đẳng cấp hưởng thụ của người giàu theo một phong cách riêng hoàn hảo. Xuất phát từ nhu cầu này, phong cách "Sống hưởng thụ riêng biệt" được hình thành và trở thành xu hướng cho nhiều sản phẩm bất động sản.

Xu hướng "Sống hưởng thụ riêng biệt"

"Sống hưởng thụ riêng biệt" là việc nhiều cư dân cùng tìm kiếm những dự án bất động sản có giá trị hưởng thụ vượt trội hơn hẳn những dự án khác trên thị trường. Đa phần, khách hàng sẽ ưu tiên chọn những bất động sản có vị trí đặc biệt gia tăng tối đa giá trị tiếp cận sông, hồ hay kênh đào vì đây được xem là yếu tố vượng khí, tài lộc, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh yếu tố thiên nhiên, giới thượng lưu và người giàu đặc biệt quan tâm không gian khép kín, riêng tư, an ninh nghiêm ngặt để được thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng giây. Ngoài không gian và tính riêng tư thì một yêu cầu khác của giới giàu chính là hệ thống đa tiện ích và thiết kế phải hiện đại bậc nhất, xứng tầm đằng cấp và gu thẩm mỹ của họ. Kỹ tính, yêu cầu cao, có xu hướng thích các sản phẩm mang tính cá nhân hoá, đậm chất riêng, người giàu chỉ thật sự hưởng thụ khi mọi thứ xung quanh thật hoàn hảo, hài hoà và đúng đẳng cấp của họ.

Compound The Aqua "Sống thụ hưởng" theo phong cách riêng biệt

Ra đời từ những nhu cầu riêng của phân khúc khách hàng cao cấp, Compound The Aqua hiện là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý. Vượt qua sự hào nhoáng về vật chất, Compound The Aqua chú trọng đến thiết kế, kiến tạo ngôi nhà mang chiều sâu thẩm mỹ, mang đậm phong cách sống tinh tế giúp chủ nhân ngôi nhà có được những trải nghiệm sống riêng biệt, độc đáo, cá tính, hoàn hảo tại nơi ghi dấu và kể câu chuyện cuộc đời hạnh phúc của mình bên gia đình.

Với số lượng giới hạn, Compound The Aqua tọa lại tại vị trí đắc địa nhất trong phân khu Aquaria thuộc siêu dự án bất động sản mang tầm vóc quốc tế quy mô 355ha, Waterpoint Long An. Sở hữu vị trí đẹp nhất phân khu Aquaria khi trải dài bên Vịnh Cảng nước ngọt 8,6ha và Công viên ven sông 3,5ha, các compound biệt lập The Aqua mở ra không gian sống như nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận dành riêng cho cộng đồng gia đình thượng lưu trong "Modern Township" Waterpoint – Khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây TP.HCM. Mang đậm hương vị bản địa, tự nhiên giao hòa với đô thị hiện đại, Compound The Aqua còn mang đến cho giới tinh hoa cơ hội kết nối mối quan hệ, nhân rộng sức ảnh hưởng trong cộng đồng thượng lưu thành đạt.

Được biết, Compound The Aqua cũng là khu Compound đầu tiên tại Waterpoint riêng tư, biệt lập với các sản phẩm biệt thự cỡ lớn đẳng cấp: Harborfront Grand Villa,Riverfront Grand Villa, Canal Grand Villa, Garden Grand Villa đa dạng mẫu thiết kế cho chủ nhân lựa chọn phù hợp với sở thích, phong cách để tạo nên dấu ấn cá nhân cho gia chủ. Với diện tích từ 225m2 đến hơn 800m2, đẳng cấp sản phẩm xứng tầm quốc tế hướng tới đối tượng sở hữu là những người giàu, siêu giàu và cộng đồng thượng lưu. Bên cạnh đó, dấu ấn độc tôn từ giá trị của vị trí, phong thủy thịnh vượng, hệ thống tiện ích riêng biệt và những đặc quyền riêng tư, dịch vụ cao cấp phục vụ riêng cho đến kiến trúc độc bản tự thiết kế theo ý thích, đậm dấu ấn cá nhân sẽ mang đến cho gia chủ cuộc sống hưởng thụ riêng biệt từng giây.

Siêu đô thị tích hợp Waterpoint, nơi thừa hưởng trọn vẹn giá trị sống khác biệt

Với quy mô 355ha, mật độ dân số chỉ 84 người/ha, siêu đô thị Waterpoint Long An được 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông ôm trọn 3 mặt và 8 km kênh đào len lỏi. Hệ sinh thái tiện ích tất cả trong một. Dự án nổi bật với 6 lớp công viên sông nước gần 65ha mảng xanh, 30ha mặt nước nội khu, 23% mật độ xây dựng toàn khu. Mang tầm vóc quốc tế dẫn đầu thị trường phía Tây TP.HCM, Waterpoint Long An còn là siêu đô thị tích hợp "modern township" được hình thành dưới sự hợp tác của Nam Long Group. Nishi Nippon Railroad ( Nhật Bản), TBS Group, Tân Hiệp Invest cùng hàng loạt đơn vị hàng đầu thế giới như: Twog, RoyalHaskoning DHV, Aurecon, Swan&maclaren, Ardor, Lascal... Dự án được xây dựng dựa trên 4 nền tảng quan trọng: Hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị thông minh với các chương trình tạo điểm đến, công nghệ và dịch vụ quản lý tiên tiến đảm bảo an ninh và mang đến cho cư dân sự an tâm sinh sống, để phát triển hệ sinh thái "All – in – one" đáp ứng tại chỗ tất cả 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu: Sống – làm việc – học tập – vui chơi – giải trí – mua sắm, mang đến những giá trị thật cho cộng đồng cư dân.

Waterpoint hướng tới một thành phố xanh khỏe mạnh phồn vinh, siêu đô thị tích hợp mới "trong lành, gắn kết, trọn vẹn cân bằng". Mang giá trị sống khác biệt, Waterpoint thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống và người tới vui chơi mỗi cuối.

Waterpoint thành phố lý tưởng để gia đình đa thế hệ gắn kết, nơi có vô vàn hoạt động phù hợp cho ông bà, bố mẹ và con cháu vui chơi cùng nhau.

Nguồn: CafeF